CÁCH ÂM 3M

CÁCH ÂM 3M
Ngày đăng: 11 tháng trước

Thi công cách âm ô tô 3M

Thi công cách âm ô tô 3M

 

Cách âm ô tô 3M là sản phẩm giúp giảm thiểu tiếng ồn và cách nhiệt cho xe hơi. Sử dụng tấm cách âm ô tô 3M, bạn sẽ cảm nhận được sự êm ái và thoải mái hơn khi lái xe, đồng thời bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình khỏi tiếng ồn và nhiệt độ cao từ bên ngoài xe. 

Cách âm ô tô 3M là gì?

Cách âm ô tô 3M là một phương pháp giúp giảm tiếng ồn, rung lắc và giảm độ rung của xe bằng cách sử dụng các tấm cách âm có tính năng hấp thụ âm thanh và giảm rung. Cách âm 3M thường được sử dụng trên các khu vực như khung xe, tấm nắp capô, cánh cửa, nóc xe, tấm bảo vệ động cơ, và các phần trang trí trong xe.

1 Công nghệ sản xuất tấm cách âm 3M

Hiện nay, 3M cung cấp cho thị trường 2 loại sản phẩm cách âm:

Tấm dán cách âm 3M Acoustic Automotive Noise Control Products (loại 2 lớp): được làm bằng 2 lớp cao su, nhôm cản âm và xốp tiêu âm. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong cách âm xe hơi.

Hình ảnh thực tế của tấm cách âm 3M Acoustic 

Hình ảnh thực tế của tấm cách âm 3M Acoustic

Tấm dán cách nhiệt cách âm 3M Thinsulate (loại 3 lớp): được làm bằng 3 lớp vật liệu cách nhiệt, gồm 2 lớp sợi thủy tinh và một lớp xốp polyurethane Tấm dán cách nhiệt cách âm 3M Thinsulate có khả năng giảm tiếng ồn, cách nhiệt và giữ nhiệt tốt, giúp cải thiện sự thoải mái cho người sử dụng và giảm tiêu thụ năng lượng của hệ thống làm mát và điều hòa không khí.

Cách âm 3M thường được chia làm 2 loại:3 lớp và 2 lớp 

Cách âm 3M thường được chia làm 2 loại:3 lớp và 2 lớp

2 Thông số kỹ thuật của tấm cách âm chống ồn 3M

Tấm cách âm chống ồn 3M có nhiều loại và mỗi loại có thông số kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên, chúng có một số đặc tính chung như sau:

Lợi ích của dán cách âm 3M ô tô

Tấm dán cách âm chống ồn ô tô 3M có nhiều công dụng quan trọng như sau:

Dán cách âm chống ồn 3M Acoustic xe ô tô

Dán cách âm chống ồn 3M Acoustic xe ô tô

Tóm lại, tấm dán cách âm oto 3M có nhiều công dụng quan trọng trong việc cải thiện chất lượng âm thanh, tăng sự thoải mái khi lái xe, tăng độ an toàn và tuổi thọ của xe.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline